Chuyên mục
Không phân loại

[Chia sẻ kinh nghiệm] Lưu ý trước khi đi khám phụ khoa

Rất nhiều câu hỏi của chị em gửi về cho chúng tôi hỏi về khi đi khám phụ khoa cần phải chuẩn bị gì. Sau đây tôi xin đưa ra một số lưu ý trước khi đi khám phụ khoa mà phụ nữ nhất thiết biết rõ.

Lưu ý trước lúc đi đến bác sĩ khám phụ khoa

1. Không đi khám phụ khoa lúc đang trong thời kì kinh nguyệt

Thời kì kinh nguyệt, cấm tuyệt nhiên việc đi khám bác sĩ phụ khoa, do vừa mất vệ sinh vừa không đem đến kết quả chuẩn xác, khó thăm khám, thăm khám. tốt hơn hết bạn cần chờ tới 3 hôm sau khi sạch sẽ kinh, cũng như cần phải đi truy cập buổi sáng.

2. Lúc chưa có sự sắp sẵn sàng về tâm lý và phòng khám đa khoa tư nhân

Trước khi đi khám phụ khoa, bạn phải chuẩn bị tâm sinh lý sẵn sàng. rất nhiều phụ nữ còn ngại hoặc rất sợ cần phải làm việc này. thực tế, bạn cần phải biết bản thân có biểu hiện gì, chuẩn bị những thắc mắc định hỏi chuyên gia để biết chuẩn xác tình trạng bệnh. cùng với cấp thiết hơn là phải tìm hiểu một phòng khám đa khoa tư nhân tay nghề cũng như tin cậy.

Lúc mới có “lâm trận” tình dục hay có quá trình thâm nhập vào “cô bé” (chẳng hạn như sử dụng thuốc đặt) trong khoảng 1-2 ngày thì không nên đi khám phụ khoa.

3. Không xét nghiệm lúc vừa mới có “lâm trận” tình dục

lúc mới có “lâm trận” tình dục hoặc có quá trình thâm nhập đăng nhập âm hộ (chẳng hạn như lấy thuốc đặt) trong tầm 1-2 hôm thì không nên đi khám phụ khoa. lúc này, tất cả kết quả đều không chuẩn xác.

Có thể bạn quan tâm: Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội

4. Không thụt rửa “cô bé” bằng dung dịch vệ sinh trước khi đi khám nam khoa

Trước lúc thăm khám phụ khoa 3 hôm, không nên dùng những dung dịch sát khuẩn hoặc bất cứ loại hỗn hợp gì để thụt rửa “cô bé” vì Nếu như các virus ở trong âm hộ nhất thời bị diệt sạch sẽ tác động tới kết trái cấp độ chuẩn xác của thăm khám. Việc này chị em phụ nữ phải cực ki lưu ý nhé.

5. tuyệt đối không truy cập phòng khám đấng mày râu chuyên gia lúc không có cơ thể thứ ba

Vào phòng khám có bạn nam bác sĩ chuyên khoa mà không có cơ thể thứ ba, tâm sinh lý nữ giới sẽ bị đe dọa rất nhiều, làm cho quá trình xét nghiệm khắt khe. Hơn nữa, Đó cũng là quy trình khám bệnh chuẩn của Bộ Y tế. cho nên, tốt hơn hết là cần phải có người đi cùng, hay có ý tá tại đi kèm để đảm bảo tâm sinh lý cho người bị bệnh.

6. Nên bắt đầu đi đến bác sĩ khám phụ khoa trong tối đa 3 năm sau lúc có giao hợp tình dục lần đầu tiên hoặc lúc được 21 tuổi

Tuỳ điều kiện nào tới trước. phái đẹp hạn chế do dự hay ngần ngại, và có nguy cơ định vị phòng khám đa khoa tin tưởng, chuyên gia uy tín. vì đây là thắc mắc khó nói, cần phải thăm khám thường xuyên nhất là với một số người có tiền sử gia đình bị bệnh ung thư, có “làm chuyện ấy” tình dục không an toàn, đặc biệt là những người có dấu hiệu nhận biết rõ ràng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa như ngứa, ra khí hư, mụn bọc âm đạo…

Mặt khác, nữ trước khi đi khám phụ khoa cũng cần phải sắp cho bản thân kiểu trang phục phù hợp, tốt nhất là cần phải dùng váy để không mắc khó khăn và mất thời gian.

Xem thêm: Chi phí khám phụ khoa giá hết bao nhiêu tiền

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s