Chuyên mục
Không phân loại

Bị xuất tinh sớm nên ăn và kiêng thực phẩm gì?

Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi bị xuất tinh sớm nên ăn và kiêng thực phẩm gì. Những kiến thức về đồ ăn tốt và không tốt cho người bị xuất tinh sớm, giúp nam giới kéo dài cuộc “yêu”.

Xuất tinh sớm nên ăn các loại thực phẩm

– Hàu biển: Từ lâu, hàu biển đã có nghe nói đến là “Viagra tự nhiên” của nam. Với hàm lượng kẽm cao, hàu biển giúp thúc tống sản xuất hormonete stosterone, nâng cao chức năng sinh dục của bạn nam.

– Chuối: Trong chuối chứa enzyme bromelain có công dụng tăng cường cảm hứng tình dục. Đồng thời, hàm số lượng kali trong chuối cực kỳ cao giúp nâng cao chấ tlượng tinh binh và lâu ngày thời điểm bắn tinh.

– Măng tây: Nếu như bạn đang thắc mắc xuất tinh sớm nên ăn gì? Măng tây sẽ chủ yếu là lời lưu ý hữu ích nhất. Trong măng tây chứa rất nhiều dinh dưỡng quan trọng như : vitamin A, C, B6; sắt; phốt pho; mangan… Có chức năng trợ giúp cải thiện nồng cấp độ hormone, tăng cường sức khỏe tình dục cũng như tống lùi hiện tượng bị xuất tinh sớm.

– Cá: những dạng cá nước lạnh như cá hồi, cá thu, cá ngừ… Chứa nhiều Omega-3 và chất béo không bão hòa giúp cho tăng lưu số lượng máu đến những bộ phận sinh dục, lâu ngày thời gian cương cứng. Đặc biệt, DHA cùng với EPA trong cá thúc đẩy sản xuất ra hợp chất dopamine tăng cảm hứng tại phái mạnh.

– Trứng cút: Trứng cút chính là câu trả lời cho câu hỏi bị xuất tinh sớm cần ăn gì? Hàm số lượng phốt pho có trong trứng làm cho tăng lưu số lượng máu đến cơ quan sinh dục cũng như chặn đứng chứng xuất tinh sớm.

– Lá hẹ: Trong lá hẹ chứa 2 hợp chất cấp thiết là sulfide, metylanilin rất tốt cho sức khỏe sinh sản ở nam giới. Tuyệt đối, lá hẹ không những để chữa trị xuất tinh sớm mà còn giúp bổ thận tráng dương.

– Trái bơ: Trong bơ rất giàu folate có chức năng tiến hóa protein thành năng lượng giúp lâu ngày thời điểm “yêu” tại đấng mày râu.

Xuất tinh sớm nên kiêng các thực phẩm sau

Cùng với vấn đề xuất tinh sớm ăn gì, quý ông cũng cần chú ý đến vấn đề tránh những kiểu thực phẩm không tốt. Dưới đây là nhóm thức ăn giúp đàn ông trả lời câu hỏi xuất tinh sớm kiêng gì.

– Một số loại rau: hạn chế ăn rất nhiều nấm kim châm, rau răm… Bởi vì những dạng thực phẩm này dễ gây suy nhược tinh khí tại đàn ông.

– Nội tạng động vật: xuất tinh sớm kiêng gì? Theo các bác sĩ nam khoa dinh dưỡng,món ăn từ nội tạng động vật (trừ thận lợn) có khả năng dẫn đến suy giảm lượng cũng như chất lượng tinh binh.

– Chất kích thích: phái mạnh bị xuất tinh sớm cần phải không nên dùng chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá, cafe)… Do có nguy cơ gây ra bệnh rối loạn cương dương.

– Không ăn quần áo cay nóng như: Bạn đang định vị kiếm câu trả lời cho băn khoăn xuất tinh sớm kiêng gì thì nên kiêng xa ớt, hạt tiêu, sa tế… các kiểu thực phẩm cay nóng sẽ dẫn đến suy giảm nội tiết tố đấng mày râu cùng với nguy hiểm tới chức năng sinh tinh của tinh hoàn.

– Mỡ động vật: Ẳn quá độ mỡ động vật không chỉ làm cho tăng khả năng thừa cân, béo phì mà còn trở ngại máu tuần hoàn đến những bộ phận sinh dục. Lúc đó “cậu nhỏ” chớ nên chia sẻ đủ máu sẽ cực kỳ khó cương dương cùng với không khó gây tình trạng bị xuất tinh sớm.