Chuyên mục
Không phân loại

Xuất tinh sớm có nên cắt bao quy đầu?

Dạo này, hàng loạt thông tin cắt bao quy đầu sẽ chữa xuất tinh sớm, khẳng định phong độ cũng như bản lĩnh chính mình. Nhưng, rất nhiều tình huống phái mạnh bệnh xuất tinh sớm sau khi cắt bao da quy đầu, gây nên tình trạng “dở khóc dở cười”.

Dạo này, hàng loạt thông tin cắt bao quy đầu sẽ chữa xuất tinh sớm, khẳng định phong độ cũng như bản lĩnh chính mình. Nhưng, rất nhiều tình huống phái mạnh bệnh xuất tinh sớm sau khi cắt bao da quy đầu, gây nên tình trạng “dở khóc dở cười”.

Vì sao nam giới bị xuất tinh sớm sau lúc cắt bao quy đầu?

Không ít nam giới hồ hởi cắt bao da quy đầu theo những lời quảng cáo “có cánh” như cắt da quy đầu sẽ giúp cho thăng hoa trong cuộc “yêu” hay lâu ngày thời gian “yêu”. Nhưng rất nhiều nam giới lại chứng xuất tinh sớm trầm trọng hơn sau khi cắt bao da quy đầu.

Bao quy đầu chính là phần da bao kín tại đầu “cậu nhỏ”, che kín đầy đủ đầu “cậu nhỏ”, giúp cho bảo vệ bộ phận bên trong tránh quá trình cọ xát của đồ cũng như tránh viêm nhiễm. Tới tuổi dậy thì, khi cương, phần đầu của bộ phận sinh dục của đàn ông sẽ lộ ra. Thực trạng, nhiều đàn ông rơi vào trường hợp phần bao da quy đầu quá dài, gây ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình dục.

Xem thêm: Các phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội

Một số trường hợp bị dài bao quy đầu gây nên mắc phải những căn bệnh như bị xuất tinh sớm. Với trường hợp chứng dài bao quy đầu, việc làm cắt da quy đầu là cấp thiết để tránh tình trạng viêm nhiễm bởi vì nước giải ứ đọng. Cắt bao quy đầu là một trong những biện pháp giảm sút sớm được mức độ mẫn cảm của dương vật cũng như kéo dài thời gian xuất tinh. Nhưng không phải tình huống nào cắt da quy đầu cũng đạt được như ước nguyện.

Sở dĩ bạn nam xuất tinh sớm sau khi cắt da quy đầu là bởi trong khi cắt, dây thần kinh ở thân “cậu bé” bị chi phối. Mặt khác, trang thiết bị cũng như trình độ bác sĩ không giữ gìn. Sau lúc dây thần kinh dương vật được cắt chỉ giảm sút được độ nhạy cảm lúc cọ xát nhẹ trong quá trình “làm chuyện ấy”, khiến bệnh nhân lầm tưởng khoảng thời gian bị xuất tinh sớm kéo dài.

Song, 1 khoảng thời gian sau, dây thần kinh trên thân “cậu bé” sẽ nhạy cảm dần, chỉ nên 1 ma sát nhẹ, bạn cũng từng rơi truy cập tình trạng bệnh xuất tinh sớm. Trong khoảng thời gian dài không được chữa, bệnh có thể dẫn tới không ít biến chứng phức tạp không giống. Nguy hiểm nhất có tình huống, nam bị viêm nhiễm bộ phận sinh sản khi làm cắt bao quy đầu tại các địa chỉ xét nghiệm bệnh yếu chất lượng, tin cậy.

Xem thêm: Chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội

Tuyệt đối không được cắt bao quy đầu điều trị bị xuất tinh sớm

Các bác sĩ nam khoa cho biết, bao da quy đầu không cần phải là nguyen nhan xuat tinh som. Chứng bệnh này là vì nhiều nhân tố không giống gây ra như tâm sinh lý căng thẳng, áp lực công vấn đề, sử dụng rượu, bia, thuốc lá,… phái mạnh chỉ cần cắt da quy đầu trong trường hợp mắc bao quy đầu bị hẹp bẩm sinh, dài bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm tái diễn, hay có cảm giác vướng víu, không dễ chịu, muốn giữ gìn “cậu bé” được sạch sẽ,…

Có nên cắt bao quy đầu trị xuất tinh sớm

Nam giới không nên cắt da quy đầu để điều trị bệnh xuất tinh sớm

Rất nhiều cơ thể tưởng rằng, việc cắt da quy đầu chỉ đơn giản là một tiểu phẩu nhỏ, cắt lớp da thừa bỏ đi. Mặt khác, bao quy đầu vẫn giữ nguyên chức năng cũng như nhiệm vụ của nó. Định kiến này vĩnh viễn sai lệch. Vốn dĩ bao da quy đầu chỉ là 1 lớp da bảo vệ, không dẫn đến nguy hiểm gì đến dây thần kinh trên thân dương vật. Do đó, cho dù cánh mày râu có cắt bỏ cũng không đem đến tác dụng gì.

Bên cạnh đó, việc cắt da quy đầu còn gây hàng loạt các băn khoăn về sức khỏe sinh sản của đấng mày râu. Nếu mà chẳng may trong quá trình cắt bằng một số thiết bị không được bảo vệ, người bệnh sẽ rất không khó đối diện với hiện tượng nhiễm trùng, sưng tấy, đau đớn, thậm chí là chi phối tới khả năng mang thai sau này.

Làm sao khi bệnh xuất tinh sớm sau lúc cắt bao quy đầu?

Nhiều phái mạnh bắt gặp bác sĩ trong hiện tượng hốt hoảng hoang mang vì 1 thời gian dài xuất tinh sớm cùng với không chữa thuyên giảm. Sau khi khảo sát thông tin trên internet cùng với được chuyên gia trực tuyến tư vấn nhiệt tình, các chàng đã từng “đánh liều” tiến hành thủ thuật để cắt bao quy đầu đối với hi vọng đem tới hạnh phúc cho vợ và hãnh diện là 1 thằng nam giới. Nhưng mà, thực trạng thì hoàn toàn ngược lại.

Anh h.h.t (34 tuổi, dĩ an, bình dương) cho biết: ” tôi xuất tinh sớm từng mấy tháng nay, khiến cho vợ tôi không thỏa mãn, cằn nhằn suốt. Nghe mấy ông bạn mách bảo, thế là tôi tức tốc lên thành phố hồ chí minh để phẫu thuật. Ai dè, mới cắt xong “cậu bé” cảm giác đau ê ẩm, xuất huyết quá mức. Bác sĩ chuyên khoa cho về sử dụng thuốc tuy nhiên mãi chưa khỏi mà còn sưng đắt hơn.”

Tình huống anh sang không phải là hiếm. Thực tế hiện nay, có nhiều ca nhập viện ở bệnh viện đa khoa bình dân bởi nam giới từng tùy tiện cắt bao quy đầu gây nên hàng loạt những tai biến nguy hiểm. Nhiều chàng rơi vào hiện tượng “dở khóc dở cười”, chữa bệnh từ “lợn lành thành lợn què” để rồi nhận lấy hàng loạt tai biến trầm trọng.

Tình trạng bệnh xuất tinh sớm sau lúc cắt bao quy đầu đã từng mất đi quá xa lạ đối với bạn nam. Tốt nhất, ngay lúc có cảm giác mình có biểu hiện bị xuất tinh sớm, làm cho vấn đề “lâm trận” thấy rất nhiều khắt khe thì phái mạnh hãy mau chóng liên hệ ngay với chuyên gia để được trả lời cũng như chữa trị. Tuyệt nhiên chớ nên tự ý mua thuốc hay làm cắt da quy đầu ở các địa điểm khám “chui” để bị phải tình trạng “tiền mất tật mang”.