Chuyên mục
Không phân loại

Tìm hiểu về cách trị hôi nách

Dưới đây là một số cách trị hôi nách bạn có thể tham khảo và áp dụng để giải quyết vấn đề này.

Bạn luôn cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin do hôi nách gây ra? Bạn muốn thoát khỏi những phiền toái từ chứng bệnh này? Dưới đây là một số cách trị hôi nách bạn có thể tham khảo và áp dụng để giải quyết vấn đề này.

Tìm hiểu về cách trị hôi nách

1. Vật lý trị liệu:

Lontophoresis là một điều trị hiệu quả nếu bạn có quá nhiều mồ hôi.

Nếu nách của bạn cần điều trị, một số miếng gạc ướt sẽ được đặt vào nách và sau đó là một dòng điện yếu sẽ đi qua miếng gạc. Biện pháp này được cho là giúp ngăn chặn các tuyến mồ hôi vùng nách.

Việc điều trị là không đau đớn nhưng dòng điện có thể gây ra một số khó chịu nhẹ trong thời gian ngắn và kích ứng da.

Mỗi lần điều trị kéo dài từ 20-30 phút, và bạn thường sẽ cần từ 2-4 buổi một tuần. Các triệu chứng có thể sẽ bắt đầu cải thiện sau một hoặc hai tuần. Việc điều trị sẽ được yêu cầu khoảng 1-4 tuần, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Iontophoresis đã được chứng minh có hiệu quả từ 80% đến 90% trong các trường hợp. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải thường xuyên đến phòng khám da liễu hay bệnh viện để được điều trị.

2. Điều trị bằng thuốc:

Độc tố Botulinum hay còn gọi là botox là một cách trị hôi nách mới đối với những người mắc bệnh này. Botulinum là một protein mạnh mẽ có thể được sử dụng một cách an toàn trong liều lượng thích hợp.

Botox được quản lý bởi một loạt các mũi tiêm trong khu vực nách để ngăn chặn tín hiệu thần kinh đến các tuyến mồ hôi và ngăn chặn đổ mồ hôi.

Điều trị này có hiệu quả trong 4 – 6 tháng, sau khi hết hiêu lực thuốc thì các triệu chứng của bệnh hôi nách sẽ lại xuất hiện. Vì vậy, phương pháp điều trị Botox cần phải được lặp đi lặp lại đều đặn.

3. Điều trị bằng phẫu thuật:

“Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu” là phương pháp tiên tiến nhất giúp làm sạch tuyến mồ hôi an toàn, hiêu quả, khắc phục được hoàn toàn các điểm yếu của các phương pháp trước đây như: đau, chảy máu, để lại sẹo, lâu lành,…

Thao tác thực hiện đơn giản bằng cách rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách , áp dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng thiết bị hiện đại và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da.

Đây được coi là cách trị hôi nách lý tưởng đối với những người bị hôi nách nặng và mắc bệnh trong thời gian dài.

Tham khảo ngay địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín tại Hà Nội tại bài viết https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/dia-chi-chua-hoi-nach-va-cat-tuyen-mo-hoi-nach-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi